Máy cắt decal AR-24 của GCC Đài Loan.

✅ Giá bán gốc: 13 000 000 VNĐ
✅ Giá khuyến mãi: 12 500 000 VNĐ
✅ Khuyến mãi: Tặng 6 đĩa CD mẫu tem, hoa văn vector, font chữ thư pháp, font tiếng Việt + 600 mẫu bia mộ đẹp.
✅ Ghi chú: Hết hàng.
✅ Tình trạng: Hết Hàng

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy cắt chữ, trong đó có máy cắt decal AR-24 của GCC Đài Loan. Trên thị trường máy cắt decal hiện nay, AR-24 của GCC Đài Loan là một trong những ưu tiên lựa số 1 vì thuộc dòng máy cắt hiệu suất lớn, giá thành rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, dịch vụ, sản xuất vừa và nhỏ, giúp quý vị mau thu hồi vốn đầu tư.

may-cat-decal-gcc-dai-loan-ar-24-1

Đối với các cơ sở làm hoa văn bia mộ, thiệp cưới, máy cũng cho chế độ cắt đẹp, sắc nét. Hình dáng máy trông thanh tú, sắc sảo; thùng máy, chân máy, phần mềm được lắp ráp đầy đủ. Với chiếc máy cắt decal AR-24 của GCC Đài Loan này, quý khách hoàn toàn có thể cắt decal quảng cáo, bia mộ, ghế đá, hộp đèn, bảng hiệu, đèn led, chữ nổi, dán keo xe, cắt chữ shop hoa, làm decal nhiệt ép áo bóng đá, làm số chữ áo quần thể thao, trang phục biểu diễn,…

may-cat-decal-gcc-dai-loan-ar-24-2

Mẫu máy cắt decal thế hệ mới của GCC là dòng máy cắt decal cá nhân có cấu hình gọn nhẹ, tính năng đơn giản, chất lượng cắt tốt, độ sắc sảo của chữ, đường cắt cao. Đối với các cơ sở kinh doanh lớn thì  AR-24 của GCC được xem là phù hợp nhất vì máy cắt dài, dày tốt, thích hợp với decal phản quang thường, decal nhiệt ép áo.may-cat-decal-gcc-dai-loan-ar-24-3

Tuy nhiên, do cấu trúc motor step nên máy không êm như dòng máy cắt chạy motor servo. Với đặc trưng của máy cắt decal Đài Loan nên tốc độ của máy hoạt động bình thường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

may-cat-decal-dai-loan-ar-24-cua-gcc-6

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy cắt chữ, trong đó có máy cắt decal AR-24 của GCC Đài Loan. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách. Chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng liên tỉnh, chúng tôi giao hàng qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh, ô tô hoặc tàu (tùy theo yêu cầu của bạn).

may-cat-decal-Mimaki-SRIII-60-nhat-ban-7

✅ Giá bán gốc: 13 000 000 VNĐ
✅ Giá khuyến mãi: 12 500 000 VNĐ
✅ Khuyến mãi: Tặng 6 đĩa CD mẫu tem, hoa văn vector, font chữ thư pháp, font tiếng Việt + 600 mẫu bia mộ đẹp.
✅ Ghi chú: Hết hàng.
✅ Tình trạng: Hết Hàng
5/5 - (27 bình chọn)